0236 2 678 679

Từ nay đã hiểu vì sao trái nhàu dạng cốm lại mắc hơn dạng bột hay viên rồi nhé!

bột nhàu dạng cốm 400 gram

I. TRÁI NHÀU

Người ta nói nhìn mặt mà bắt hình dong, nhưng đối với trái nhàu noni có vẻ bề ngoài tuy sần sùi nhưng có rất nhiều ích lợi cho cơ thể. Khi trái nhàu già đi, nó sẽ chuyển sang màu vàng và đến khi chín thì ngả sang màu ngà ngà trắng. Đặc biệt đến thời kỳ chín của trái nhàu thì nó thuôn dài như quả trứng, vỏ không sần sùi như trước nữa và thịt mềm đến nỗi có thể ăn được.

this is the image description

Theo y học hiện đại, trái nhàu có rất nhiều vitạmin như: Vitamin C, Sắt, Ca, Na và có đến 29 loại axit hữu cơ có ích cho cơ thể.

trái nhàu dạng cốm1

Còn theo y học dân gian, tuy trái nhàu noni hơi hăng nồng nhưng đây được xem như vị, có thể được dùng hỗ trợ ngượi bị nhức mỏi xương khớp. Từ trái nhàu cho đến rễ nhàu đều có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

bột nhàu dạng cốm 400 gram

Một số tác dụng của trái nhàu như: Hoạt huyết thông kinh, giảm đau, an thần, ổn định huyết áp, mất ngủ. Đặc biệt hỗ trợ người bị đau nhức xương khớp, nhức mỏi chân tay rất tốt. Một số sản phẩm được làm từ trái nhàu, tiêu biểu như trái nhàu dạng cốm. Nhiều người thắc mắc vì sao giá trái nhàu dạng cốm lại cao hơn những dạng khác. Cùng xem nhé!

II. VÌ SAO GIÁ THÀNH TRÁI NHÀU DẠNG CỐM CAO HƠN?

1/ Máy móc hiện đại

Qui trình sản xuất cốm nhàu không giống như dạng viên hay dạng bột, đòi hỏi máy móc phục vụ cho việc sản xuất phải hiện đại và tân tiến để cho ra những hạt cốm thật chất lượng và đồng đều.

trái nhàu dạng cốm3

(Hình ảnh minh họa cho máy móc hiện đại)

2. Tiêu chuẩn cao

Làm một sản phẩm nào đó tất nhiên phải có những tiêu chuẩn riêng để đạt được chất lượng cao nhất. Riêng đối với trái nhàu dạng cốm tiêu chuẩn của nó cực kỳ khắt khe. Những hạt cốm đòi hỏi sự đồng đều về màu sắc lẫn kích cỡ.

trái nhàu dạng cốm 500 gram

Qui trình sản xuất phải đảm bảo vệ sinh ở mức cao nhất có thể…Những điều này đòi hỏi lượng lớn người lao động tỉ mỉ, chăm chỉ cho từng sản phẩm được làm ra

3. Nguyên liệu

Để làm ra những hạt cốm nhàu chất lượng nhất, đều màu nhất, thơm ngon nhất thì đòi hỏi nguồn nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo, phải là những trái nhàu tươi không bị hư úng, trái nhàu đã già đủ để có nhũng hạt cốm chất lượng nhất.

trái nhàu dạng cốm2

Đòi hỏi những trái nhàu phải tươi và không bị úng hoặc sâu bọ làm hư.

Sản phẩm trái nhàu dạng cốm chính vì thế mà giá thành cao hơn một vài sản phẩm khác. Nhưng so với chất lượng và công sức qui trình bỏ ra để sản xuất nên những hạt cốm chất lượng như thế này thì giá thành này có thể chấp nhận được.

Bình Luận Facebook

Bình luận

One thought on “Từ nay đã hiểu vì sao trái nhàu dạng cốm lại mắc hơn dạng bột hay viên rồi nhé!

  1. watch now says:

    I used to be recommended this web site by my cousin. I’m not certain whether this post is written through him as no
    one else realize such unique approximately my problem.

    You’re wonderful! Thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *