0236 2 678 679

TRÁI NHÀU – MÓN QUÀ TUYỆT VỜI CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

trái nhàu hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường

I.TRÁI NHÀU

Trái Nhàu được xem là thần dược giúp cơ thể chống lại chất oxy hóa, đồng thời giúp điều hòa đường huyết. Cây Nhàu là một loài cây gỗ nhỏ với sức sống mãnh liệt và có thể sống sót trong những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nhất và cho quả quanh năm. Chính vì thế mà trái nhàu chứa những tinh chất quý báu của tự nhiên. Trái nhàu được sử dụng rất nhiều trong y học vì nhàu giúp hỗ trợ các bệnh về xương khớp, thần kinh, tiêu hóa rất hiệu quả. Đặc biệt là bệnh tiểu đường.

bột trái nhàu (2)

II. TRÁI NHÀU HỖ TRỢ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Trái nhàu, bột trái nhàu được các nhà khoa học trong nước và bệnh viên 103 công nhận có tác dụng hạ đường huyết, khoảng sau 20 ngày được điều trị cùng với nước ép từ trái nhàu thì có thể giảm được đến 52,6 % nồng độ đường trong máu, nhờ quá trình thúc đẩy insulin – hormon của tuyến tụy – đồng thời trái nhàu giúp kiểm soát đường huyết rất hiệu quả.

viên nhàu 250 gr viên trái nhàu 250 gr (3)

Bột nhàu với tác dụng chống lão hóa tuyệt vời, giúp cơ thể chống lại các gốc tự do cực kỳ hiệu quả, hạ cholesterol máu và ổn định huyết áp.

Trường hợp của bệnh nhân Bùi Minh Lý, 66 tuổi, quê ở Hải Dương bị bệnh tiểu đường nhiều năm. Ông Lý hay dùng thuốc tây vào mỗi sáng và tối, cơ thể hay mệt mỏi, giảm cân, hay khát nước, việc đi lại rất khó khăn. Lượng đường trong máu lên đến 26.6 mmol/l.

trái nhàu hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường1

Việc chữa trị này chỉ giúp ông kìm hãm được căn bệnh chứ không hề giảm bệnh. Ông Lý nghe nói trái nhàu và câu kỷ tử, ông được bốc cho 2 tháng thuốc nam. Chỉ sau 10 ngày mà lượng đường trong máu của ông Lý đã giảm xuống chỉ còn 11.6 mmol/l. Trái nhàu thật sự rất hiệu quả, bột nhàu rất tốt cho cơ thể lại tiện lợi rất nhiều.

bột nhàu, viên nhàu, cốm nhàu

Cũng thêm 1 trường hợp là bà Trần Thị Huyền, (60 tuổi, Tiền Giang) cũng vừa chào tạm biệt căn bệnh tiểu đường đã 2 năm nay. Trước đây, lượng đường trong máu của bà lên đến 20.8 mmol/l. Từ 56 kg mà giảm xuống chỉ còn 45 kg, và cũng có những triệu chứng như đi lại không vững, mất ngủ, tim đập mạnh và tức ngực thường xuyên.

LƯU Ý: Trái nhàu, bột nhàu rất tốt đối với cơ thể nhưng nó chỉ hỗ trợ chứ không thể thay thế được thuốc điều trị cho người bệnh tiểu đường.

Không dùng bột trái nhàu cho phụ nữ có thai.

                                                                                                                                                                                                                         Thanh An

Bình Luận Facebook

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *