0236 2 678 679

TRÁI NHÀU BẢO VỆ HỆ TIÊU HÓA HIỆU QUẢ QUÁ BẤT NGỜ!!!

trái nhàu

Đường tiêu hóa là nơi trú ngụ của rất nhiều vi khuẩn có thể hỗ trợ cơ thể thực hiện những chức năng quan trọng. Những vi khuẩn giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, sản sinh hormone serotonin giúp cơ thể thoải mái hơn nhiều, đồng thời giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể được xem là vi khuẩn có lợi. Còn một dạng nữa là vi khuẩn có hại, nếu đường tiêu hóa của bạn bị vi khuẩn này áp đảo thì mọi thứ sẽ hỗn loạn. Điều này có thể gây ảnh hưởng xấu đến cách vận hành của những cơ quan khác và cả cơ thể.

I. DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

Trước khi xem vì sao ADEVA đặt tiêu đề Trái nhàu bảo vệ hệ tiêu hóa hiệu quả quá bất ngờ thì hãy xem 5 dấu hiệu nhận biết nổi trội nhất nếu hệ tiêu hóa của bạn gặp vấn đề nhé! Đã rất nhiều người không nhận ra có điều gì đó không ổn đối với hệ tiêu hóa của họ nên không có biện pháp kịp thời

1. Các vấn đề về tiêu hóa

Một số biểu hiện như đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy là những dấu hiệu tố cáo bạn đã bị mất cân bằng vi khuẩn đường ruột.

Vi khuẩn đường ruột có chức năng tiêu hóa và phân giải thức ăn, giải phóng khí nhưng một khi có quá nhiều khí sẽ gây đầy hơi nặng, chướng bụng và ợ.

trái nhàu (1)

2. Thiếu hụt vitamin và khoáng chất

Khi mất cân bằng vi khuẩn đường ruột thì sự hấp thụ dưỡng chất của cơ thể bị suy yếu và lâu ngày có thể gây thiếu hụt dinh dưỡng như thiếu hụt hàm lượng vitamin D, K, B12, B7, magie.

trái nhàu (4)

3. Các vấn đề về da

Theo nghiên cứu năm 2011 trên Gut Pathogens nói hệ vi sinh đường ruột và đường tiêu hóa chính là các yếu tố góp phần vào quá trình sinh mụn. Tình trạng viêm da đặc biệt là mụn trứng cá và bệnh vảy nến.

trái nhàu (1)

4. Giai đoạn khởi phát tiểu đường

Amino axit trong hệ vi sinh đường ruột có thể dẫn đến tình trạng kháng insulin. Nghiên cứu năm 2016 đăng tải trên tạp chí Nature chỉ ra rằng những vi khuẩn có hại trong đường ruột có thể gây ra tình trạng kháng insulin, dấu hiệu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường..

trái nhàu (2)

5. Hơi thở có mùi

Vi khuẩn gây hại trong miệng là do tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột và gây ra hậu quả là hơi thở thiếu thơm tho. Hơi thở có mùi dạng này khó điều trị bằng nước súc miệng hoặc những biện pháp thông thường

trái nhàu (3)

II. BÍ QUYẾT XÂY DỰNG VÀ DUY TRÌ ĐƯỜNG RUỘT KHỎE MẠNH

Dưới đây là những bí quyết giúp đường ruột của bạn luôn khỏe mạnh:

– Sử dụng thực phẩm hữu cơ càng nhiều càng tốt.

– Giảm lượng đường bởi vì đường làm tăng vi khuẩn có hại trong đường ruột.

– Nhai càng kỹ và cẩn thận càng tốt.

trái nhàu

– Cung cấp đủ nước cho cơ thể để có đường ruột khỏe mạnh

– Nói không với rượu bia, thuốc lá

-Ăn nhiều sữa chua giúp tăng lợi khuẩn bảo vệ đường tiêu hóa

trái nhàu

NHƯNG bí quyết cực hiệu quả giúp bảo vệ hệ tiêu hóa rất tốt nữa đó là dùng các sản phẩm từ trái nhàu. Đặc biệt, trái nhàu chống táo bón rất tốt, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, hỗ trợ chữa trị được rất nhiều bệnh.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *