0236 2 678 679

Dân văn phòng bị thoái hóa khớp sớm thì liên quan gì đến trái nhàu???

trái nhàu phòng tránh thoái hóa khớp2

Vẻ bề ngoài như lớp vỏ bọc. Lớp vỏ bọc xấu xí cho một nhân cách cao đẹp hay vẻ đẹp hào nhoáng bao bọc một trái tim đen thì lớp hào nhoáng đó cũng chỉ là tạm thời và không nói hết được bản chất của một người. Cùng đọc đến cuối để biết vì sao mình lại nhắc đến câu này nhé!

1. THOÁI HÓA XƯƠNG KHỚP LÀ GÌ?

Thoái hoá xương khớp (lão hóa) là một tiến trình tự nhiên của cơ thể. Nhưng tình trạng này có thể được cải thiện và kéo dài tình trạng này.

Trước kia, độ tuổi thường xảy ra tình trạng thoái hóa khớp là ở độ tuổi trung niên (từ 45 trở lên), ngày nay bệnh thoái hóa khớp đã chuyển dần và lan rộng đến cả giới văn phòng.

trái nhàu phòng tránh thoái hóa khớp

Thực tế bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể xảy ra tình trạng thoái hóa khớp. Các nghiên cứu chỉ ra rằng con người bắt đầu tiến trình thoái hóa là vào khoảng 27 tuổi. Nhưng tùy vào tình trạng thể chất, sức khỏe rất khác nhau mà thời gian lão hóa cũng khác nhau. Có những người cùng bước vào độ tuổi 30 tuổi, nhưng có người rất khỏe mạnh, có người lại bị rất nhiều bệnh lý xương khớp như nhức mỏi cổ vai, đau lưng,…

Điều đó chứng tỏ, mỗi cơ thể có “tuổi sinh lý” riêng và phụ thuộc vào cơ địa từng người, tâm lý, thói quen sinh hoạt và đặc biệt là chế độ dinh dưỡng. trái nhàu phòng tránh thoái hóa khớp2

Vì sao dân văn phòng thường bị thoái hoá xương khớp sớm?

Do tính chất công việc, dân văn phòng phải thường xuyên liên tục làm việc với máy tính trong nhiều giờ, ít tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, ngồi nguyên 1 tư thế trong thời gian lâu, lười vận động hay lười đi ra khỏi ghế đều là những nguyên nhân trọng yếu dẫn đến bệnh thoái hóa khớp.

trái nhàu phòng tránh thoái hóa khớp1

Vậy dân văn phòng thoái hóa xương sớm thì phải làm sao, liên quan gì đến trái nhàu??? Dưới đây là những bước giúp phòng tránh bệnh thoái hóa xương khớp sớm:

– Đi lại và vận động nhẹ mỗi 45 phút làm việc. Não bộ được thư giãn và đặc biệt giúp cho hệ cơ được thoải mái, giúp hạn chế tình trạng xương khớp bất động trong một thời gian dài.

– Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Nước là đóng vai trò rất quan trọng trong cấu trúc xương và các thành phần khác của cơ thể.

– Chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Một trong những biện pháp rất hữu hiệu đó là luôn giữ cơ thể luôn lạc quan, vui vẻ và khỏe mạnh

– Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thoái hóa xương khớp. Nên ăn nhiều rau xanh bên cạnh tiêu thụ nhiều protein.

2. TRÁI NHÀU

Như ban đầu mình đã nói, vẻ đẹp hào nhoáng hay sự sần sùi xấu xí bên ngoài cũng không nói hết được bản chất con người. Cũng vậy, tuy trái nhàu có vẻ ngoài sần sùi xấu xí nhưng bản chất của nó rất tốt, rất hữu ích đối với con người.

trái nhàu noni

Bổ sung những loại thực phẩm giúp hỗ trợ ngăn chặn việc thoái hóa khớp đến quá sớm với người trẻ là việc rất cần thiết. Trái nhàu là một trong những loại thực phẩm được biết đến với khả năng hỗ trợ chữa trị các bệnh về xương khớp sẽ giúp giới văn phòng có thể phòng tránh được bệnh này.

trái nhàu

Trong trái nhàu chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất mà người ta ước tính hiệu quả giảm đau đến 75% như Morphine nhưng rất an toàn và không gây nghiện hay tác dụng phụ nào. Có thể xem một vài bài thuốc hỗ trợ xương khớp từ trái nhàu ở đây.

bột nhàu dạng cốm 400 gram

Trái nhàu hiện nay có dạng bột nên có thể dùng để uống như ngũ cốc, bổ sung dưỡng chất giúp phòng tránh bệnh thoái hóa khớp ở người trẻ.

Trái nhàu dạng viên cũng rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó. Ở dạng viên và được đựng trong lọ rất an toàn nên giới văn phòng đem theo rất tiện lợi, có thể dùng bất cứ lúc nào.

viên nhàu 400

Đặc biệt, trái nhàu dạng cốm ở ADEVA Noni rất tiện lợi, có thể ăn mà không cần dùng nước hoặc dùng với một số loại nước khác để dễ uống hơn.

Vậy là cả nhà cũng phần nào biết được vì sao không nên nhìn mặt mà bắt hình dong rồi đúng không?

Rất nhiều sản phẩm từ 100% trái nhàu cho mọi người, đặc biệt là dân văn phòng lựa chọn.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *