0236 2 678 679

BẬT MÍ 6 CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÁI NHÀU SẤY KHÔ!!!

I. TRÁI NHÀU SẤY KHÔ

    1. Quả nhàu 

Trái nhàu sấy khô

Noni đã xuất hiện khá lâu ở Việt Nam nhưng rất ít người biết về loại cây này và cũng chưa được sử dụng rộng rãi. Một phần là do người Việt chưa biết hết công dụng thần kỳ mà trái nhàu đem lại.

Có hơn 120 chất dinh dưỡng được tìm thấy trong trái nhàu: vitamin A, vitamin E, B6, B12…và nhiều khoáng chất giúp tế bào trong cơ thể được phát triển khỏe mạnh. Người Hàn Quốc rất thích sử dụng các sản phẩm từ Trái nhàu, vì họ hiểu được lợi ích tuyệt vời mà loại quả này mang lại.

trái nhàu tươii

     2. Trái nhàu khô khác gì trái nhàu tươi? 

Quả nhàu sau khi đã được sấy khô thì sẽ bị mất tác dụng ư???? Bài viết này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn! Thực tế trái nhàu sấy khô được làm ra chủ yếu là để bảo quản được lâu hơn, di chuyển được dễ dàng hơn. Quả nhàu qua quá trình sấy lạnh, đảm bảo an toàn về chỉ tiêu men mốc, vi khuẩn. Đồng thời, những dưỡng chất trong trái nhàu sấy khô vẫn được giữ y nguyên, thậm chí còn tốt hơn. 

trái nhàu

II. 6 công dụng thần kỳ của Trái nhàu  khô

Cùng xem 6 công dụng tuyệt vời mà trái nhàu NONI mang lại nhé!

trái nhàu khô

   1. Tác dụng giảm đau

Trái nhàu khô có tác dụng giảm đau tuyệt vời với những bệnh như: đau nửa đầu, đau lưng, đau cơ, đau cổ, … Chỉ cần kiên trì sử dụng trái nhàu khô đúng cách sẽ thấy hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn.

      2. Hỗ trợ điều trị hen suyễn

Hen suyễn là một bệnh rất nguy hiểm, sử dụng nhàu khô hỗ trợ điều trị hen suyễn vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Nó cũng giúp cho cơ thể tránh được những dị ứng do loại bệnh lý này gây ra.

      3. Loại bỏ các độc tố có hại 

Trái nhàu có giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, cũng như có khả năng chống oxy hóa rất cao. Điều này giúp cho cơ thể ngăn chặn được quá trình lão hóa và sự phát triển của các gốc tự do.

     4. Cải thiện hệ tiêu hóa

Noni chính là bạn của hệ tiêu hóa. Bởi vì, các chất dinh dưỡng thực vật có trong quả nhàu khô còn giúp giảm tiết dịch dạ dày, làm chậm quá trình tiêu hóa. 

     5. Hỗ trợ điều trị xương khớp

Tác dụng của trái nhàu khô với bệnh nhân bị viêm đau xương khớp là khá rõ ràng. Loại quả “xấu người tốt nết” này giúp giảm độ nhạy cảm với cơn đau, chống viêm. Qua đó, giúp xương dẻo dai hơn, khôi phục hoạt động một cách bình thường.

xương khớp

     6. Phòng ngừa các bệnh về tim mạch

Noni sấy khô rất tốt cho tim mạch vì nó tạo ra tác dụng giãn nở trên các mạch máu. Hiệu ứng giãn mạch này của trái nhàu cũng giúp điều hòa huyết áp và duy trì một trái tim khỏe mạnh. Vì vậy, sử dụng thường xuyên trái nhàu sấy khô, cơ thể sẽ được tăng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu. Qua đó, các bệnh lý về tim mạch, huyết áp… được ổn định hiệu quả hơn rất nhiều.

Vừa rồi là một số công dụng của trái nhàu sấy khô Dried Noni. Ngoài ra, các bạn có thể xem thông tin và công dụng tuyệt vời khác của Noni tại đây nhé!

                                                                                                                                                                          Hoài Hương 

 

 

Bình Luận Facebook

Bình luận

One thought on “BẬT MÍ 6 CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÁI NHÀU SẤY KHÔ!!!

  1. Pingback: Bí quyết điều hòa kinh nguyệt từ những bài thuốc dân gian hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *