ADEVA NATURALS chuyên sản xuất – cung cấp các loại Mỹ phẩm từ Trái nhàu và dịch vụ trải nghiệm các sản phẩm từ Trái nhàu thiên nhiên

Mỹ phẩm từ Trái nhàu như: Mặt nạ Trái nhàu, Toner Trái nhàu, Serum, Kem dưỡng da, Kem chống nắng…phù hợp với tất cả loại da, đặc biệt là da mụn và nhạy cảm.

Và một số các sản phẩm khác chuyên phục vụ cho khách Hàn Quốc như: Dầu dừa và các Sản phẩm được làm từ dầu dừa và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp khác từ THIÊN NHIÊN với tiêu chí SẠCH – AN TOÀN – RÕ NGUỒN GỐC đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và các nước Châu Á như Nhật Bản – Hàn Quốc …

Sản phẩm do ADEVA NATURALS cung cấp có mặt ở hầu hết các sân bay lớn ở Việt Nam, các cửa hàng lưu niệm trên toàn quốc, đặc biệt là các cửa hàng phục vụ du khách Hàn Quốc tại Thành Phố Đà Nẵng.

Nhằm mở rộng thị trường hơn nữa, ADEVA NATURALS mong muốn được hợp tác với tất cả các khách hàng, đại lý trên toàn quốc. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một mặt hàng chất lượng, đầy đủ giấy tờ pháp lý, thị trường tiềm năng thì đừng ngần ngại liên hệ với ADEVA NATURALS nhé!

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng, đại lý, đối tác đã đồng hành phát triển cùng ADEVA NATURALS !

Kính chúc Quý Khánh luôn VUI – TRẺ – KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG!

Xưởng sản xuất: Xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 259C Nguyễn Công Hoan – P. Hòa An – Quận Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng (Gần bến xe ĐÀ NẴNG)

Call/ Zalo/ Message: 0236 2 678 679

ADEVA Naturals Co., Ltd specially produces and provides products from Noni fruit such as Noni juice, Noni powder, noni peller, Noni tea, Noni soap…Some products from Coconut specially provides for Korean customers such as: Coconut oil, coconut soap, dried fruit, massage oil.

All products is from Natural